• K8VN

K8 đồng hành cùng Hiệp Hội Bóng Đá Quốc Gia Philippine, ký kết hợp đồng trở thành đối tác chính thứcK8 đồng hành cùng Hiệp Hội Bóng Đá Quốc Gia Philippines, ký kết hợp đồng trở thành đối tác chính thức


Tập đoàn giải trí K8 là nhà tài trợ chính thức của Hiệp Hội Bóng Đá Quốc Gia Philippines trong vòng loại thứ hai giải vô địch bóng đá thế giới 2019-2020. Trong mùa giải huấn luyện sắp tới, các cầu thủ của các đội tuyển bóng đá Philippines được khoác lên bộ trang phục huấn luyện cùng với thương hiệu logo của K8. Hiệp Hội Bóng Đá Quốc Gia Philippines còn được gọi tắt là PFF, là một tổ chức chuyên về các sự kiện bóng đá ở Philippines. Tổ chức này được thành lập vào năm 1907 và gia nhập FIFA vào năm 1930. Tổ chức này vẫn được xem như là thành viên của hiệp hội bóng đá Châu Á và Đông Nam Á.


Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành đối tác chính thức của Hiệp Hội Bóng Đá Quốc Gia Philippines. Với lượng Fan hâm mộ trung thành và với động lực, đầu tư về quảng bá, sự hợp tác này sẽ mang lại bộ mặt tuyệt vời hơn cho thương hiệu K8.

Hiệp Hội Bóng Đá Quốc Gia Philippines bình luận "tập đoàn giải trí K8 đã có mặt tại Philippines suốt thời gian qua cho đến hiện tại và không ngừng phát triển. Chúng tôi cũng đã chú ý đến sự hợp tác của K8 với các câu lạc bộ bóng đá tầm cỡ khác. Điều đó chứng tỏ K8 là một tập đoàn giải trí chuyên nghiệp, uy tín và hoàn toàn hợp pháp."

Sau tất cả, sự hỗ trợ của K8 dành cho Hiệp Hội Bóng Đá Quốc Gia Philippines cho thấy được tinh thần thể thao chuyên nghiệp và độ uy tín của một nhà cái hoạt động hợp pháp tại châu Á.HÌNH ẢNH ĐẶC SẮC7 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả