• K8VN

"PHÁT SỐT" NHAN SẮC CÁC MỸ NỮ K8 ĐỒNG HÀNH CÙNG VIỆT NAM VÀO CHUNG KẾT!

Đã cập nhật: 20 Th06 2020

Hành trình của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết, nhất là với sự góp mặt cổ vũ của những bóng hồng lai xinh đẹp.
Những ngày qua, người hâm mộ cả nước đều hướng về thủ đô Manila, Philippines để theo dõi những trận đấu của đội tuyển bóng đá Việt Nam tại Seagame 30. Tại sân vận động, lực lượng người hâm mộ đến cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam cũng cực kì ấn tượng, hoàn toàn lấn át cổ động viên nước bạn. Lẫn trong đoàn người đổ về sân vận động Rizal rực sắc cờ đỏ sao vàng trong trận Việt Nam gặp Indonesia, xuất hiện dàn hotgirl Philippines bốc lửa.
Để cổ vũ cho các chàng trai Việt nam, các người đẹp đã có mặt tại sân vận động từ rất sớm. Họ dán lên mặt lá cờ tổ quốc Việt Nam và sẵn sàng chụp ảnh lưu niệm với tất cả cổ động viên nhằm chia sẻ tình yêu dành cho bóng đá. Suốt hơn 90 phút thi đấu căng thẳng, các hotgirl không ngừng hò hét, quẩy tung sân vận động để khích lệ các cổ động viên đứng lên cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, khiến tinh thần “màu cờ sắc áo” được đẩy lên cao. Kết thúc trận đấu, Việt Nam đánh bại Indonesia với tỉ số 2-1.Ở lượt trận thứ hai trước Singapore, một lần nữa chúng tôi gặp lại dàn mỹ nữ Philippines trên khán đài VIP của sân vận động Rizal, trên tay vẫn là lá cờ Việt Nam. Các cô gái vẫn luôn nhiệt huyết, thích reo hò, nhảy múa và lo lắng, hồi hộp theo từng pha bóng trên sân. Chiến thắng 1-0 là kết quả làm thoả mãn màn cổ vũ bốc lửa suốt 90 phút thi đấu của các cô gái. Trả lời phỏng vấn, các cô đều đồng thanh sẽ tiếp tục cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam ở trận đấu quan trọng gặp Thái Lan.


ĐĂNG KÝ K8 :https://k8vn58.com/register4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả