• boyucelue

K8 chính thức ký hợp đồng tài trợ Hiệp hội Bóng Đá Maldives vào ngày 09-09-2019Vào ngày 09-09-2019, K8 và Hiệp hội bóng đá Maldives chính thức trở thành đối tác của nhau. Liên đoàn bóng đá Maldives (FAM) được thành lập vào năm 1982 với tư cách là cơ quan quản lý bóng đá tại Cộng hòa Maldives. Năm 1986, FAM lần lượt trở thành thành viên của AFC và FIFA.

Trong khi FIFA và AFC yêu cầu các thành viên của mình cấu thành quản trị được bầu, thì FAM lần đầu tiên được chính phủ Maldives bổ nhiệm, được Bộ Thanh niên cải tổ trong quý cuối năm 2006. FAM đã được kiểm toán bởi Văn phòng Kiểm toán của Cộng hòa Maldives.


FAM là cơ quan quản lý bóng đá ở Maldives. Chuyên tổ chức các giải đấu khu vực và Dhivehi League , FA cup Maldives, Cup Winners Cup. FAM chịu trách nhiệm trực tiếp về việc tổ chức các trận đấu riêng lẻ, trong đó các trọng tài trực tiếp trực thuộc hiệp hội, không phải là một thực thể riêng biệt, mà là một ủy ban trọng tài. FAM đã được ghi nhận ngay cả trong mùa giải 2007, nhiều quan chức trực tiếp tham gia các câu lạc bộ đã được bổ nhiệm làm ủy viên trận đấu trong các bộ phận nhất định.
Liên tục giành Giải vô địch bóng đá Đông Nam á, nhưng thành công đáng kể nhất của Maldives là chiến thắng Giải vô địch SAFF 2008, nơi họ đánh bại đội bóng thành công nhất Ấn Độ trong trận chung kết. Họ đã giành được danh hiệu địa phương thứ hai trong Giải vô địch SAFF 2018, một lần nữa bằng cách đánh bại Ấn Độ trong trận chung kết.
6 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả