• K8VN

K8 tổ chức lễ trao giải siêu xe BMW cực hoành tráng với sự góp mặt của nam ca sĩ Duy Mạnh

Đã cập nhật: 20 Th06 2020

K8 tổ chức lễ trao giải siêu xe BMW cực hoành tráng với sự góp mặt của nam ca sĩ Duy Mạnh


Thu hút sự tham gia của hơn hàng chục ngàn khách hàng trên khắp cả nước với khoảng 300 giải thưởng lớn nhỏ đã được trao tặng, tổng giá trị giải thưởng tương đương 3-4 tỉ đồng, vừa qua giải Đặc Biệt nhất ở cuối chương trình có giá trị lên tới 1,6 tỉ đồng đã tìm thấy chủ nhân tại Thanh Hóa, với mã số dự thưởng trùng với giải đặc biệt Xổ số Hồ Chí Minh ra ngày 30/09/2019.

Giải trí K8 – Chuyên trang Giải trí hàng đầu châu Á vừa long trọng tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trong chương trình “Khuyến Mãi Tặng Thưởng Xe Hơi BMW 118i”, nhằm tri ân khách hàng thân thiết. Theo đó, giải thưởng lớn nhất của chương trình đã thuộc về bà T. V. L. T, nguyên quán tại tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam. Bà T là thành viên thân thiết và đã cùng đồng hành với K8 suốt hơn 3 năm qua, cũng là người chơi may mắn nhất trong đợt quay số này.


Sản phẩm tham gia của người chơi là máy game trực tuyến tại K8. Bộ phận quản lý hệ thống K8 sau khi tiến hành kiểm tra đã chính thức xác nhận tài khoản của bà T là hoàn toàn hợp lệ. Ngày 25-10-2019, K8 đã tài trợ một chuyến bay khứ hồi và hoàn toàn ẩn danh cho Bà T. V. L. T đến tham dự buổi lễ trao giải tại một khách sạn tại TP Hồ Chí Minh.


Bất ngờ vì được thông báo là người trúng giải thưởng đặc biệt, bà T. V. L. T chia sẻ "bà tìm đến K8 với mục đích giải trí là chính và không nghĩ là mình lại có thể may mắn như vậy". Được biết, bà T là một tiểu thương kinh doanh mặt hàng thời trang tại chợ. “Thật ra 2 vợ chồng thích xem bóng đá, gõ vài trận cho có tí lửa mà không ngờ nay may mắn trúng được hẳn con xe BMW không thể tin được. Ngặt cái nhà không có ai biết lái xe, để tôi kêu ông xã về học lái mới được. Tôi cám ơn K8 và sẽ tiếp tục thử vận may của mình vào những chương trình khuyến mãi tiếp theo, khéo may lần sau lại có thêm con xe nữa thì chồng tôi 1 chiếc tôi 1 chiếc thì sao”. Sau khi Bà T. V. L. T hoàn tất các thủ thục nhận thưởng tại Hồ Chí Minh, K8 sẽ tiến hành trao chiếc xe BMW 118i đến Bà tại quê nhà Thanh Hóa.


ĐĂNG KÝ K8 <------- Get your BMW now!!!

21 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả